Lời đầu tiên, Công Ty TNHH TM & DV Bình Phú xin chân thành gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc nhất, trong suốt thời gian qua đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi . Xin kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và tiếp tục sử dụng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Danh mục sản phẩm của công ty Bình Phú:

  • Đèn led Panasonic
  • Máy lạnh
  • Máy làm mát
  • Máy lọc nước
  • Thiết bị nhà bếp
  • Hệ thống làm mát
  • Hệ thống lọc nước tinh khiết

Công Ty TNHH TM & DV Bình Phú luôn quan tâm tới vấn đề đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt. Đến với Bình Phú khách hàng không chỉ được đội ngũ tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc xung quanh việc lựa chọn, sử dụng sản phẩm mà còn được hỗ trợ về mặt kỹ thuật như lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa những sự cố nhỏ nhất. Bằng sự tận tâm, thái độ chăm sóc nhiệt tình và chu đáo, khách hàng của Bình Phú không chỉ nhận được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất mà còn luôn nhận được sự thoải mái và hài lòng, chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng cải thiện cuộc sống và công việc ngày càng tốt hơn.

Thương hiệu Panasonic

Panasonic là thương hiệu chuyên sản xuất, kinh doanh thiết bị điện, thành lập năm 1918 tại Nhật Bản. Panasonic hiện diện tại Việt Nam từ những năm 1950, sau đó đặt dấu mốc chính thức có mặt tại Việt Nam  vào năm 1971 với nhà máy sản xuất đầu tiên nhằm mục tiêu đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua các hoạt động từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất, phân phối và bán hàng cũng như các hoạt động trách nhiệm xã hội Tập đoàn.

Đại lý chính thức Panasonic Miền Trung & Tây Nguyên

Công Ty TNHH TM & DV Bình Phú hiện đang là nhà phân phối chính thức của Panasonic Lighting Miền Trung, chuyên chung cấp các sản phẩm thiết bị đèn LED công nghiệp, dân dụng, chiếu sáng… cho các cửa hàng, đại lý, công trình với số lượng lớn. Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa do Bình Phú cung cấp đều là hàng chính hãng; đầy đủ chứng nhận CO, CQ; chính sách giao hàng toàn quốc, bảo hành tận tâm theo đúng quy định của nhà sản xuất đưa ra; thường xuyên có các chương trình khuyến mãi từ nhãn hàng; các chương trình hỗ trợ đại lý, cam kết đồng hành cùng phát triển, đôi bên cùng có lợi với các đại lý cả quá trình trước – trong – và sau bán hàng.